Thi công mạng

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH PC 115

HỖ TRỢ THI CÔNG MẠNG-LẮP MẠNG LAN


Ngoài các dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà - Sửa chữa laptop tại nhà, Trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 còn hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ thi công mạng, lắp đặt mạng Lan.

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực thi công mạng, các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của PC 115 Group đều nhận thấy độ ổn định của hệ thống mạng, đường dây mạng thiết kế khoa học, hợp lý, tuổi thọ công trình kéo dài so với những đơn vị khác từ 1- 2 năm, thời gian hoàn thành thi công mạng nhanh chóng vượt tiến độ so với kế hoạch, hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/ 24h.
Luôn đặt chất lượng dịch vụ và uy tín lên hàng đầu, vì thế PC 115 Group liên tiếp được khách hàng gọi điện để mời tham gia các dự án lớn về thi công mạng lan.

I. Bảng báo giá tham khảo

Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Dịch vụ Số lượng Giá/nút mạng
Thi công mạng LAN không đi ống ghen  >10  60.000đ
Thi công mạng Lan đi ống ghen:  >10  120.000đ
Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường  >10  200.000đ
Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp  >10  250.000đ
Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao ...  >10  300.000đ

II. Lợi ích sự dụng dịch vụ thi công mạng của PC 115 GROUP

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc phải thu thiết kế riêng biệt cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống
  • Với tư cách là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.
  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.
  • Quý khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

III.Liên hệ thi công mạng

Để được thi công mạng-lắp đặt mạng Lan quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0243.902.5678 - 091.55.44.115 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tốt nhất.

  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Trung tâm sửa chữa máy tính PC 115!