Sửa máy tính tại nhà

Sửa máy tính cho công ty

Sửa máy tính cho công ty uy tín chất lượng

I. Giới thiệu dịch vụ sửa máy tính cho công ty

Trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 Group là một trong những trung tâm sửa máy tính cho công ty "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính cho công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Máy tính của quý khách hàng có vấn đề, gọi ngay hotline: 024.7777.6888  - 0901.85.6888 của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại công ty một cách tốt nhất.

II. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính cho công ty

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và "KHÔNG" tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính PC 115 chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại công ty quý khách trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa máy tính tại nhà hay cho công ty, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

 • Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
 • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
 • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,...Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,...
 • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
 • Cài đặt phần mềm diệt viruts
 • Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
 • Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 091.55.44.115 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa máy tính tại công ty

III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính cho công ty

 • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy tính tại công ty quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy. Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
 • Chúng tôi luôn đảm bảo laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
 • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
 • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu sửa máy tính cho công ty quý khách hàng không khắc phục triệt để hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Bạn đang cần: sửa máy tính tại nhà Hà Nội | sửa máy tính tại Tp.HCM

IV. Liên hệ để sửa chữa máy tính cho công ty

Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Chỉ cần khách hàng gọi: 024.7777.6888  - 0901.85.6888 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn.