Thay bàn phím laptop

THAY BÀN PHÍM LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI!


1, Thay bàn phím laptop ở đâu tốt?

Khi bàn phím laptop của bạn dùng được thời gian mà có những lỗi như gõ sai chữ, gõ ra nhiều chữ, phím liệt,...không thể sửa lại được thì lúc này bạn nên thay bàn phím laptop giá rẻ mới, vì cách này giúp bạn sử dụng bàn phím được lâu hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Bạn đã tìm kiếm và xem qua nhiều cơ sở thay bàn phím hiện nay nhưng bạn vấn chưa thực sự tin tưởng nơi nào cả và không phải ở đâu cũng đáp ứng đủ điều kiện cho bạn, vậy trung tâm PC 115 của chúng tôi cam kết dịch vụ thay bàn phím laptop với sự chuyên nghiệp và chi phí rẻ nhất hiện nay.

Hiện nay trung tâm PC 115 sửa chữa thay bàn phím laptop các loại chuyên khắc phục các lỗi về laptop của bàn phím như phím không hoạt động, sai tính năng, …. hay những lỗi gần như không thể sử dụng được nữa, điều này bạn sẽ được giải quyết triệt để khi dùng dịch vụ của PC 115 chúng tôi.

Hiên nay cơ sở thay bàn phím của PC 115 đang là địa điểm thay bàn phím laptop uy tín tại Hà Nội được khách hàng tin dùng rất nhiều, khi đến trung tâm chúng tôi thì bàn phím của bạn sẽ được thay thế nhanh chóng, làm việc dưới sự quan sát của khách hàng, công ty thực hiện thay bàn phím cho tất cả các loại laptop phổ biến hiện nay.

Sản phẩm của trung tâm sửa máy tinh PC 115 cung cấp với những bàn phím chính hãng, sản xuất hiện đai, có thời gian sử dụng nhiều năm,giá thành sản phẩm phải chăng với mọi người, thiết bị thay thế cho laptop có bảo hành tới 1 năm, nhân viên của trung tâm thay bàn phím laptop sẽ hướng dẫn bạn sử dụng laptop làm sao cho chất lượng lâu dài nhất.


2, Lợi ích khi bạn đến thay bàn phím laptop của PC 115

Sản phẩm bàn phím laptop của sửa laptop tại nhà PC 115 có bảo hành tới 12 tháng, bạn có thể đổi lại nếu có sự cố trong thời gian bảo hành.

Bàn phím sử dụng được nhập về còn nguyên tem, chưa qua sử dụng.

Bạn chỉ việc đợi nhân viên của chúng thực hiện trong 15 phút.

Thực hiện thao tác thay bàn phím laptop chuyên nghiệp không làm các bộ phận khác tác động đến.

Hướng dẫn các công việc trong quá trình dùng máy.

Nhân vên của PC 115 hướng dẫn kỹ lưỡng khách hàng cách dùng máy chi tiết và đầy đủ nhất.

3, Cam kết chất lượng của thay bàn phím laptop tại PC 115

Bàn phím nhập khẩu chính hãng, với độ bền cao.

Nhân viên có kinh nghiệm thay thế bàn phím laptop chuyên nghiệp hiệu quả.

Chi phí rẻ được trung tâm giảm nhiếu nhất.

Đi lại dễ dàng chỉ cần 30 phút là có nhân viên lyc hiện.

Thay bàn phím laptop PC 115 hỗ trợ và ưu đãi từ năm đến hết thừa gian bảo hành 

Số điện thoại trực tiếp: 0243.902.5678  - 091.55.44.115

 

PC115 Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

suamaytinhtainha247.com