Thay bàn phím laptop Toshiba

THAY BÀN PHÍM LAPTOP TOSHIBA TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0243.902.5678 - 091.55.44.115

 

1, Dịch vụ thay bàn phím laptop Toshiba

Khi bàn phím laptop Toshiba của bạn xảy ra lỗi, những lỗi này sẽ làm hoạt động của bàn phím laptop của bạn bị lỗi hay không thể hoạt động hoạt động điều này làm bạn rắc rối trong việc phải đem đi khắc phục, vì vậy hãy đến với dịch vụ thay bàn phím laptop tại nhà của PC 115 tiến kiệm thời gian cũng như chi phí của bạn.

Nếu bạn muốn đến những cơ sở về linh kiện , thay bàn phím laptop Toshiba chất lượng thì đừng đi đâu xa mà hãy đến trung tâm thay bàn phím laptop Toshiba PC 115, là địa chỉ có mặt trên tất cả các chi nhánh của Hà Nội, cam kết với khách hàng mang các sản phẩm ưu việt nhất cho người sử dụng.

Là đơn vị được nhập liệu, phân phối, và cung cấp sản phẩm bàn phím Toshiba đến cho nhu cầu của khách hàng, trong kho dự trữ của trung tâm có đủ tất cả các sản phẩm thiết bị bàn phím chính hãng của những dòng laptop khác nhau, chi phí trung bình các loại trong khoảng phù hợp nhất với người dùng, sản phẩm được nhà sản xuất chứng nhận, chưa sử dụng 100%.

Kỹ thuật viên thay bàn phím laptop Toshiba PC 115 chuyên nghiệm thực hiện quá trình thay bàn phím diễn ra nhanh chóng, để bạn có thể nhanh chóng nhận lại laptop và trở lại công việc.

Dịch vụ thay bàn phím laptop thực hiện tại nhà, có bảo hành sản phẩm và được hỗ trợ kiểm tra và hướng dẫn quá trình dùng máy hiệu quả, lâu dài.


Dich vụ thay ban phim laptop Toshiba

Thay bàn phím laptop Toshiba giá rẻ


2, Cam kết của thay bàn phím laptop PC 115

Sản phẩm được sản xuất là nhập về chính hãng, từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thị trường, 100% chưa sử dụng đến.

Giá thành rất được lòng của đa số khách hàng.

Bảo hành sản phẩm thay bàn phím laptop Toshiba tới 12 tháng khi thay bàn phím các loại như thay bàn phím laptop Asus, Hp,..., những khách hàng thường xuyên tin tưởng và sử dụng sản phẩm của PC 115 sẽ có nhiều ưu đãi.

Tư vấn thời gian sử dụng laptop sao cho chất lượng và lâu dài và hoạt động tốt nhất.

3, Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba của PC 115

Nhân viên nhanh chóng đến nơi  yêu cầu nhận máy laptop Toshiba từ khách hàng và tiến hành thay bàn phím theo quy trình ổn định, dưới sự chứng kiến của khách hàng.

B1: Kỹ thuật viên nhận và kiểm tra bàn phím laptop của khách hàng.

B2: Tìm lỗi bàn phím nằm ở đâu, đưa ra hướng khắc phục nhanh chóng hiệu quả.

B3: Báo giá thay bàn phím laptop Toshiba cho khách hàng.

B4: Nếu được sự đồng ý từ bạn từ nhân viên kỹ thuật tiến hành thực hiện khắc phục luôn.

B5: Quy trình diễn ra cẩn thận nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng tới bộ phận khác của laptop.

B6: Khi đã hoàn thành xông tiến hành kiểm tra 1 lần nữa cho chắc chắn.

B7: Thanh toán và xác nhận hóa đơn nhanh chóng với khách hàng.

Trong trường hợp phải mang máy về trung tâm thay bàn phím laptop Toshiba, thì khách hàng ký giấy hóa đơn từng linh kiện và thông báo ngày trả máy.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

suamaytinhtainha247.com