3 cách miễn phí tăng dung lượng lưu trữ Dropbox

Đăng ngày: 12/12/2015 08:25
 3 cách miễn phí tăng dung lượng lưu trữ Dropbox
Lưu lượng lưu trữ Dropbox quá nhỏ?
Khi mới đăng ký tài khoản Dropbox, bạn sẽ được miễn phí dung lượng 2 G đầu tiên,muốn có thêm dung lượng bạn phải đóng phí, tuy nhiên với 3 cách làm sau bạn hoàn toàn nâng cấp dung lượng lưu trữ của mình mà không phải mất phí.

 3 cách miễn phí tăng dung lượng lưu trữ Dropbox 


Khi người dùng sử dụng các thiết bị sao chép dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác, sẽ có lúc cảm thấy bất tiện vì lo ngại virus có thể bị lây nhiễm gây hỏng hóc máy tính. Hay việc phải chờ đợi sao chép và copy từ thiết bị này sang thiết bị khác ...?

Giải quyết tất cả các vấn đề trên, dropbox là lựa chọn thích hợp nhất cho việc đồng bộ dữ liệu từ động trên nhiều máy tính.

Có thể bạn quan tâm

---> Hướng dẫn tạo trình chiếu PowerPoint từ văn bản word có sẵn

---> 5 bước giúp news feed trên facebook ít bị phiền nhiễu nhất

Với dropbox dịch vụ sao lưu dữ liệu trên “mây” giúp việc truy cập dữ liệu nhanh chóng, mà không cần dùng các thiết bị sao chép giữa các máy tính khác nhau. Tuy nhiên dung lượng miễn phí của dropbox lại khá khiêm tốn, chỉ khoảng 2G. Nếu bạn muốn tăng dung lượng sử dụng Dropbox, xin dành tặng bạn bài viết này.

Khi mới đăng ký tài khoản Dropbox, bạn sẽ được miễn phí dung lượng 2G đầu tiên, sau thời gian sử dụng, bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ lên, lúc này bạn có thể phải trả một khoản phí. Tuy nhiên, với 3 cách làm sau bạn hoàn toàn nâng cấp dung lượng lưu trữ của mình mà không phải mất phí.

Cài đặt ứng dụng Carousel

Cài đặt ứng dụng carousel tăng dung lượng Dropbox

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành android hoặc ios, có chức năng sao lưu dữ liệu từ điện thoại đưa lên tài khoản dropbox liên kết. Ngay sau khi, đăng kí carousel thì tài khoản Dropbox của bạn đẵ nhận thêm 3 GB dung lượng miễn phí.

Cài đặt ứng dụng Mailbox

Cài ứng mail Box tăng dung lượng dropbox miễn phí

Tương tự cách đầu tiên, MailBox cũng là ứng dụng dành cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc Ios. Công cụ sử dụng để quản lý email và công việc mà Dropbox đã mua lại vào khoảng thời gian đầu năm 2013 , sau đó nhờ tính năng “auto swipe” công việc này trở nên hữu ích hơn. Cho phép người dùng có thể lưu trữ email của mình một cách tự động hoặc tải lên thủ công trên tài khoản dropbox.

Sau khi cài đặt ứng dụng mailbox trên di động, dung lượng lưu trữ Dropbox của bạn tự động tăng thêm 1 Gb, bạn hoàn toàn có thể xóa các ứng dụng trên thiết bị di động mà dung lượng lưu trữ trong tài khoảng Dropbox không bị giảm đi.

Mời bạn bè cùng sử dụng Dropbox

Rủ bạn bè cùng sử dụng Dropbox

Dropbox cho phép người dùng mời bạn bè sử dụng, mỗi người bạn của bạn sử dung dịch vụ, dung lượng lưu trữ của bạn tự động tăng lên 500 MB. Dropbox cho phép bạn có thể mời tối đa 32 người bạn, với mỗi người bạn được mời sử dụng dịch vụ cũng sẽ có dung lượng tăng thêm 500 MB.

Tuy Dropbox có rất nhiều tiện lợi , xong là đối với việc dữ liệu cần được sử dụng và làm việc thường xuyên. Còn đối với những tài liệu quan trọng vẫn nên sao lưu ở ổ cứng và có kế hoạch lưu giữ cẩn thận hơn.

Mọi thắc mắc mắc của quý vị độc giả xin gửi về suamaytinhtainhà247.com – dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà nhanh chóng và tiện lợi, để có hỗ trợ tốt nhất. 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn