Tải trình duyệt cốc cốc mới nhất 2016

Đăng ngày: 11/01/2016 13:56
Tải trình duyệt cốc cốc mới nhất 2016
Tải trình duyệt Cốc Cốc mới nhất 2016
Những ứng dụng hỗ trợ đến người dùng Internet một cách hiệu quả nhất. Đừng lo vì giờ đây trình duyệt cốc cốc sẽ giúp bạn thực hiện thành công và dễ dàng nhất, tích hợp mọi chức năng sẵn có, chạy êm hanh, cho bạn trải nghiệm ứng dụng tốt nhất.

I, Lịch sử hình thành trình duyệt cốc cốc

Tên đầu tiên khi mới xuất hiện là Crom+, được giới thiệu vào 04/12/2012, hãy nhanh tay tải trình duyệt Cốc Cốc mới nhất 2016 có nhiều đặc điểm cùng các chức năng tương tự trình duyệt chrome, nhưng khác trình duyệt chrome ở một số đặc điểm nổi bật như khả năng tải tệp nhanh hơn, hay ứng dụng chức năng idm có thể tải được cả các loại video hay audio, và thêm 1  trang nhiều lĩnh vực khác nhau, năm nay việc tải trình duyệt Cốc Cốc+, Downlaod Cờ Rôm mới nhất để sử dụng là 1 điều khá đơn giản.

Sau nhiều bản được đưa ra thì 05/2013 phiên bản chính thức  khi  đã xuất hiện, tăng thêm chức năng tiện nghi cho người sử dụng, và phát triển rất mạnh mẽ sau đó, lọt vào top dẫn đầu về lượt người truy cập, đến 02/04/2014 trình duyệt đã được đổi tên thành cốc cốc.

 II, Mọi người đang nhìn sai về Cốc Cốc 

Khi loại trình duyệt này bắt đầu xuất hiện, đã có không ít người cho rằng đây là bản nhái lại của google chrome, nên đã nhiều người có phản ứng tiêu cực đến trình duyệt, nhưng hiện nay sau khi 1 số đã tìm hiểu kỹ thì đã có cái nhìn lạc quan hơn về nó.

 III, Những chắc chắn về Cốc Cốc 

Được coi là trình duyệt sử dụng miễn phí đến người dùng , hiên nay không ít người đã tải trình duyệt Cốc Cốc mới nhất 2016 tập trung hướng vào số lượng người sử dụng tại Việt Nam, thực chất trình duyệt Cốc Cốc được tạo ra bởi những người Việt Nam bằng cách dựa trên mã nguồn mở Chromium, loại mã nguồn này thường được sử dụng để tạo nên các trình duyệt như google chrome, opera,... Do việc việc hình thành và đi lên theo con đường riêng cho mình là phù hợp.

IV, Tính năng nổi bật của Cốc Cốc  

Có nhiều điểm tương đồng với trình duyệt google chrome tuy nhiên Cốc Cốc đã bổ sung thêm 1 số các tính năng thuận lợi hơn về phía người sử dụng Việt, cho việc dùng Cốc Cốc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

1, Khi Facebook không thể bào được có thể dùng Cốc Cốc 

Được coi là chức năng tốt nhất của trình duyệt đối với người Việt, do tại Việt Nam việc vào Facebook thường hay xẩy ra lỗi về tài khoản khi vào hay bị chặn,... do các nhà mạng gây ra.

Do đó khi bạn làm mọi cách mà vẫn không thể vào được Fb thì Cốc Cốc là một giaỉ pháp cho bạn, công việc khá đơn giản là cài Cốc Cốc vào máy và sử dụng.


Sử dụng Cốc Cốc khi facebook bị chặn

 

2, Tải tệp nhanh hơn, cùng nhiều hỗ trợ 

Thông thường khi tải tệp hay phần mềm từ các trình duyệt khác như google chrome, fixfore, thường rất lâu và thiếu ổn định, ví dụ khi đang tải dữ liệu về các nếu như xẩy ra sự cố làm tiến độ tải bị ngừng thì những trình duyệt đó sẽ không thể phục hồi, nên nhiều người phải cài thêm ứng dụng idm vào máy. Hãy sử dụng đến Cốc Cốc để không phải gặp những điều xẩy ra như trên, do vậy còn chờ gì nữa mà không tải trình duyệt Cốc Cốc mới nhất 2016 năm nay

3, Tải được video từ Youtobe hay trang mạng phương tiện

Trong Cốc Cốc thì người sử dụng có thể dễ dàng tải các video, audio, từ youtobe mà không cần phải hỗ trợ từ những ứng dụng bên ngoài.


Dùng Cốc Cốc để tải video, audio trên Youtobe


4, Thêm tính năng từ điển Anh - Việt 

Tính năng dịch tiếng Anh sang Việt đã được trình duyệt Cốc Cốc áp dụng, rất thích hợp với những người muốn học tiếng Anh, hay xem các thông tin trên báo mạng có tiếng Anh, thao tác khá nhanh chỉ cần nhấn vào "Translate" là dịch xong.

5, Thêm dấu tự động vào kiểm tra chính tả 

Khi sử dụng các trình duyệt khác, thì người sử dụng thường phải cài thêm phần mềm gõ tiếng việt như unikey, hay vietkey, nhưng khi tải trình duyệt Cốc Cốc mới nhất 2016 cho người sử dụng với Cốc Cốc thì trình duyệt sẽ tự động đưa ra các gợi ý có dấu cho người dùng với độ đúng khá nhiều, do hệ tích phân tích được cài trên trình duyệt.

Hay thậm chí cả khi viết sai thì trình duyệt sẽ gạch trên từ đó và gợi ý viết cho chính xác tới hơn 90%.

V, Nói chung lại 

Đối với hầu hết người Việt hiện nay thì Cốc Cốc là trình duyệt lý tưởng nhất vì nó đã tìm ra những vướng mắc khi người Việt sử dụng các trình duyệt khác và khắc phục nó 1 cách hiệu quả, và đầy hứa hẹn sau này sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu về công cụ lướt web.


 Theo suamaytinhtainha247.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn