Ứng dụng thích hợp cho windows 2016

Đăng ngày: 15/02/2016 10:13
Ứng dụng thích hợp cho windows 2016
Ứng dụng thích hợp cho windows 2016
Những ứng dụng của windows dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp được công việc dễ dàng, và kết quả thu được tốt hơn khi sử dụng máy tính.

1, f.lux: Bảo vệ mắt

Đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng 1 phần vì nhìn vào máy tính nhiều lần. Khi sử dụng máy tính vào ban đêm, mắt của bạn vẫn thấy thỏa mãi, xin giới thiệu đến bạn ứng dụng thích hợp cho windows 2016 mới nhất thích hợp cho Macs là f.lux, với tính năng tùy chỉnh độ sáng, màn hình teo từng thời gian sẽ làm mắt của bạn bớt ảnh hưởng hơn.

F.lux là ứng dụng thích hợp cho windows 2016 nhận thấy được độ sáng máy của bạn có, mà bạn đang sử dụng mà không cần biết đến những vấn đề xung quanh do f.lux đã thực hiện toàn bộ cho máy bạn.

2, Microsoft OneNote: Ghi chú và Sưu tập dữ liệu

Là một người sử dụng thành thạo windows đã lâu , thủ thuật máy tính này sử dụng ứng dụng thích hợp cho windows 2016 hiệu quả là Microsoft OneNote, đây là 1 ứng dụng làm việc khá tốt, mà còn tốt hơn những loại ứng dụng đã phát hành.

Với ứng dụng của Microsoft OneNote bạn lưu các dữ liệu qua ghi chú, bản thiết kế, ảnh màn hình và bình luận có tiếng. Microsoft OneNote làm việc thích hợp trên phần lớn hệ thống chương trình, do vậy những thông tin được lưu trữ của bạn có thể hiển thị cập nhật mọi thời điểm khi cần đến.


Ghi chu va suu tap du lieu tren Microsoft OneNote 

Ghi chú và sưu tập dữ liệu trên Microsoft OneNote

3, Skype: Gọi điện và nói chuyện

Skype được coi là 1 trong những ứng dụng thích hợp cho windows 2016 hiệu quả và phổ biến nhất hiện giờ, các tính năng của kype thường là gửi tin nhắn, gọi điện, hay gọi cả tập thể nói chuyện tầm 25 người.

Tại Skype gọi điện là miễn phí, khi gọi điện tới máy khác hay đường line khác cũng có nhưng sẽ mất phí, và bảo đăng ký trả hàng tháng. Bạn cũng có thể dùng những dịch vụ khác như Google Hangouts.

4, Wunderlist: Danh sách công việc

Được sử dụng phổ cập với windows 10, ứng dụng thích hợp để quản lý công việc do những đám mây được cài tại ứng dụng Microsoft 2015. Đồng thời còn có sự trợ giúp của ứng dụng Microsoft Cortana, nền tảng dựa nên tính năng của Wunderlist. Trong 2016 với sự đi lên của Microsoft thì ứng dụng thích hợp cho windows 2016 nhanh nhất như Wunderlist sẽ được thực hiện tốt hơn nữa.


Danh sach cong viec cua Wunderlist 

Danh sách công việc của Wunderlist

 

5, Drawboard PDF: Chương trình đọc pdf

Chương trình pdf cung cấp các ứng dụng về ghi chú và được kết hợp sẵn, nên bạn có thể thỏa mãi đọc cùng đánh dấu miễn phí, đây được xem là công cụ khá thích hợp với những người luôn phải làm việc in ấn.

6, Sticky Notes Pro: Quick Notes

Những thứ bạn cần phải nhớ rõ trong công việc hàng ngày thì nên ghi chú. Nhưng bạn có thể bỏ đi những tờ giấy ghi chú, bạn hãy sử dụng 1 ứng dụng thích hợp cho windows 2016 tốt nhất cho việc ghi chú là Sticky Notes Pro. Đây là chương trình làm việc tốt hơn so với những chương trình thông dụng như Windows Sticky Notes, Sticky Notes Pro tùy chọn mày sắc khi ghi chú, tùy chỉnh kích thước , phông chữ và những thứ khác.


Theo suamaytinhtainha247.com

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn