Kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính

Đăng ngày: 26/02/2016 11:53
Kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính
Kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính
Những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn biết được tốc độ hoạt động của máy tính, có tương tự như các nhà sản xuất đưa ra.

1, Speedof.me

Với giao thiện đẹp mắt, than thiện với người sử dụng, kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính hiệu quả chỉ có html5 ngoài ra không có các ngôn ngữ văn bản khác. Dịch vụ này được các máy chủ gồm 54 máy trên thế giới sử dụng rộng rãi, do đó hiệu quả cao sẽ là điều tuyệt vời với người sử dụng.
Kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính trên Speedof.me có thể thích ứng được trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay như iPhone, iPad, Android, Windows cùng 1 vài thiết bị phổ biến tương ứng.


Kiem tra toc do mang bang Speedof.me 

Kiểm tra tốc độ mạng bằng Speedof.me


2, Bandwidthplace.com

Cấu hình nhỏ gọn, đơn giản, dùng ngôn ngữ html5 để kiểm tra. Kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính đúng loại này sử dụng tới 17 loại máy chủ trên thế giới, bạn cũng nên thử thủ thuật máy tính kiểu này xem.

3, Speedtest.com.sg

Loại kiểm tra này chỉ được áp dụng trên máy chủ SINGAPOR cho nên chỉ chính xác trong khu vưc, giao diện đơn giản, dùng dễ dàng hơn.

4, Ozspeedtest.com

Bạn sẽ có thể kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính chính xác  của Dialup, ADSL, ADSL2, ADSL2+, Cable, Wireless hay Satellite dễ sử dụng. Được sử dụng với khá nhiều máy chủ trên thế giới tạo sự yên tâm cho bạn khi dùng chúng.

5, TestMy.net

Loại này kiểm tra với cách dùng html 5 thay thế cho những loại như Flash, có thể kiểm tra qua điện thoại di động đơn giản hơn loại khác. Bạn sẽ không cần phải bận tâm với kiểu thông báo lỗi với flash.

6, Speedtest.net

Đây là công cụ kiểm tra không thể thiếu, được nhiều người sử dụng tin dùng nên bạn hoàn toàn có thể dùng Speedtest.net để xem tốc độ Internet của bạn ra sao.

 

Kiem tra toc do mang bang speedtest.net 

Kiểm tra tốc độ mạng bằng speedtest.net


Trên đây là những công cụ thông dụng nhất để kiểm tra tốc độ, đường truyền Internet trên máy tính  của bạn, hi vọng bạn sẽ rút ra được nhiều cách thích hợp.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn