Sửa lỗi máy tính không bắt được wifi

Đăng ngày: 15/04/2016 15:55
Sửa lỗi máy tính không bắt được wifi
Sửa lỗi máy tính không bắt được wifi
Mạng Internet ngày nay là công cụ mà người nào cũng phải có, hàng ngày có thể bị 1 vài lúc bị ngắt mạng Wifi để kết nối đến máy tính bạn sử dụng, dưới đây là những giải giáp khắc phục mất wifi cho bạn phần nào.

1, Do máy tính chưa có driver

Sửa lỗi máy tính không bắt được wifi bằng cách kiểm tra xem máy tính của bạn có driver wifi chưa thì bạn nhấn chuột phải vào This PC (win 8) hay Computer (win 7) tại phần destop rồi chọn Manage là được.

Sau đó bạn nhấn vào Device Manager->Network adapters-> xem trong nào có driver mạng wifi chưa.

Khắc phục sửa lỗi cho máy tính không bắt được wifi này khá đơn giản, bạn chỉ vieech cài lại driver cho máy tính là xong.

Nếu bạn không chắc chắn có thể đến trung tâm sửa máy tính chất lượng để thực hiện như PC 115, tại đây có đủ công cụ hỗ trợ, cùng những dịch vụ ngoài khác như thay bàn phím laptop có thể là samsung, thay bàn phím laptop Hp, thay màn hình laptop,...


Sua loi may tinh khong bat duoc wifi

Sửa lỗi máy tính không bắt được wifi


2, Tắt những thiết bị dò tìm wifi

Nếu máy tính của bạn đã có driver wifi mà không có wifi thì bạn hãy dùng thủ thuật máy tính là mình có tắt chế độ dò tìm wifi không. Tùy vào những loại máy tính mà bạn sử dụng nên bật thiết bị từng loại máy cũng khác nhau luôn, bạn nên để ý xem máy mình đang sử dụng thuộc loại nào. Bạn sử dụng phím tắt nhằm giúp bật được máy tính khi không kết nối được wifi. Hay đến hẳn trung tâm PC 115 của chúng tôi với những dịch vụ về máy tính cho bạn từ sửa lỗi phần mềm máy tính đến phần cứng, thay bàn phím laptop 1 cách hiệu quả, áp dụng với tất cả những loại máy tính thông dụng đều có thể được giải quyết nhanh chóng trước sự hài lòng của khách hàng, đi kèm theo những dịch vụ về thay màn hình, thay bàn phím laptop như dell, thay bàn phím laptop Acer .Một vài loại máy tính sửa lỗi máy tính không bắt được wifi nhanh nhất nổi bật kiểu này như:

_ Máy tính asus, dell: Nhấn Fn+F2

_ Máy tính lenovo: Nhấn  Fn+F5

_ Máy  tính Acer: Nhấn  Fn+F5

3, Không thể kết nối hay kết nối được lại có dấu chấm than màu vàng

Nếu máy tính đã tìm được wifi nhưng bạn không đăng nhập được vào đó vì lỗi mật khẩu. Vì vậy bạn nhớ cần tắt bỏ Unikey và CapsLk rồi gõ lại mật khẩu.

Khi đã kết nối được với wifi mà thấy có dấu chấm than màu vàng thì bạn vào phần địa chỉ ip mạng rồi đặt lại là xong.

4, Tác động từ virus trong máy tính

Lúc này thì bạn nên cài ứng dụng diệt virus cho máy về quét hết các mã độc hại và kết nối lại xem đã có wifi chưa.

Trên đây là các thủ thuật sửa lỗi máy tính không thể bắt được wifi cơ bản về những nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy tính không kết nối được với wifi hi vọng sẽ làm hài lòng phần nào các bạn.

 

Theo suamaytinhtainha247.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn