Thay bàn phím laptop giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Đăng ngày: 19/04/2016 15:50
Thay bàn phím laptop giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Thay bàn phím laptop giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Thay thế hay sửa bàn phím giờ đây đã quen với người hay dùng laptop, nguyên nhân làm bàn phím hư hại có nhiều cách khác nhau, nhưng quan trọng nơi thay bàn phím để ngăn hư hại sau này.

1, Thay bàn phím tận nơi lấy luôn ở Hà Nội

Bàn phím là bộ phận không thể tách dời máy laptop, do những bước gõ thông tin dữ liệu trong máy đều phải thông qua bàn phím. Trong trường hợp vì lý do nào đó khi đang sử dụng bàn phím làm tắc phím, liệt nút,… làm cho công việc của bạn gặp dán đoạn. Bạn muốn thay bàn phím laptop giá rẻ chất lượng hơn nhưng chưa biết cần đến chỗ nào là hợp lý nhất.

Hơn nữa trong đầu bạn đang có 1 loạt các câu hỏi khác nhau nếu thay bàn phím khác như: Thay bàn phím loại nào ? do hiện nay có nhiều bàn phím khách nhau như thay bàn phím Vaio, dell,..., thay bàn phím xong sử dụng ra sao?. Vì thế bạn hãy đến với dịch vụ thay bàn phím laptop của PC 115 là cơ sở về máy tính với những dịch vụ thay bàn phím, sửa máy tính hiệu quả và nhanh chóng.


Thay ban phim laptop gia re lay ngay tai ha noi

Thay bàn phím laptop giá rẻ lấy ngay 

2, Khắc phục bàn phím khi bị dính nước

Khi 1 lúc nào đó chúng ta vô tình làm cho nước hay chất lỏng bị tràn ra bàn phím, tùy theo mức độ dính của nước bạn có thể sử lý. Nếu dính ít nước thì bạn có thể gập máy theo hình chữ A, trúc hẳn đầu máy xuống để nước chảy dọc theo chiều trong lực, rồi lấy khăn lau qua. Hoặc để chắc chắn hơn hãy đến với trung tâm thay bàn phím laptop của PC 115 chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.

Trong trường hợp nếu nước bị dính quá nhiều thì tiến hành theo các bước sau:

Đầu tiên là tắt máy, tháo bỏ pin, gỡ bỏ những thiết bị linh kiện ngoài cắm vào qua USB.

Lật hoàn toàn máy laptop lên nhằm làm nước không bị chảy vào trong quá sâu.

Dùng khăn hay vải mềm lau sạch những chỗ dính nước trên bàn phím.

Nếu như nước đã chảy sâu vào máy thì : Thực hiện tháo dỡ laptop của các bộ phận bên trong ra, lau thật sạch rồi đem phơi tầm 5 – 6h. Tuyệt đối bạn không được dùng máy sấy để làm khô linh kiện bên trong vì có thể sẽ làm hỏng linh kiện bên trong.

Khi thiết bị đã khô hoàn toàn, bạn có thể thực hiện lắp rắp lại máy rồi khởi động lại xem. Nếu khởi động mà máy không lên được thì hãy liê hệ đến trung tâm thay bàn phím laptop giá rẻ PC 115 với những dịch vụ  thay bàn phím laptop như thay bàn phím laptop Hp, Lenovo,...để được giải quyết sự cố.

3, Nơi thay bàn phím uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay trên khu vực hà nội có nhiều các trung tâm về máy tính xuất hiện, hoạt động theo hình thức khác nhau trong đó có trung tâm PC 115. Đây là cơ sở hàng đầu chuyên về máy tính qua nhiều năm, tại đây với trang thiết bị chính hãng, chuyên các dịch vụ về máy tính như sửa máy tính tại nhà, thay bàn phím laptop, thay màn hình laptop,… giá thành phải chăng Nhiều khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy bạn không có gì phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ về thay bàn phím từ trung tâm chúng tôi.

Trung tâm thay bàn phím laptop lấy ngay tại Hà Nội chúng tôi thay bàn phím với tất cả những loại máy tính khác nhau trên thị trường hiện nay, có thể lấy luôn, giá cả phải chăng, mới hoàn toàn, chế độ bảo hành lâu dài tới những 2 năm  trong thời gian bảo hành có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi ngay tại nhà mình và chờ đợi chúng tôi chỉ khoảng 30 phút là nhân viên của trung tâm chúng tôi sẽ có mặt ngay tận nơi.

4, Những dịch vụ mà PC 115 mang lại cho khách hàng

Xử lý nâng cấp phần cứng, phần mềm ngay tại nhà cho bạn, cho những cơ sở như gia đình, trường học,… giá rẻ, chất lượng tốt nhất mang lại cho khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất.

Sửa chữa bàn phím laptop, hệ điều hành,…

Xử lý những lỗi về bàn phím, tê liệt phím, …

Thay thế bàn phím mới thay chóng

Khi bàn phím có dấu hiệu bị hư hại cần thay thì hãy liên lạc đến dịch vụ thay bàn phím laptop lấy ngay tại Hà Nội của chúng tôi để được hưỡng dấn sử dụng chi tiết nhất. Khi kiểm tra bàn phím kỹ lưỡng thì nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cùng cách sửa chữa nhanh nhất đến khách hàng.

 

Theo suamaytinhtainha247.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn