Sửa bàn phím laptop bị liệt tốt nhất hiện nay

Đăng ngày: 23/04/2016 14:49
Sửa bàn phím laptop bị liệt tốt nhất hiện nay
Sửa bàn phím laptop bị liệt tốt nhất
Những lỗi về bàn phím hiện nay phổ biến nhất trong đó là lỗi liệt nút, lỗi này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của bạn, vì vậy dưới đây là giải pháp giúp bạn sửa chữa nhanh chóng bàn phím bị liệt nút.

1, Dấu hiệu nhận biết bàn phím bị liệt nút

Khi đang gõ chữ thì có nút thì đánh được có nút không, gõ chữ bị sai, khi đang gõ chữ nào thì lại xuất hiện ra một chữ khác.

Nếu như bàn phím bị sự cố tê liệt nút, lúc này sửa bàn phím laptop bị liệt nhanh nhất đầu tiên người sử dụng tháo ốc tại mặt trước và mặt sau của laptop thật chi tiết và nhẹ nhàng để không làm mất linh kiện khi tháo rời. Ngoài ra bạn cũng có thể thay bàn phím khác thích hợp thay mới cho các loại máy tính laptop như thay bàn phím laptop Samsung, Toshiba,...

Sau đó tháo gỡ các nút bàn phím ra khỏi mạch, vệ sinh sạch sẽ rồi lắp các bộ phận khác như lúc đầu.

Trong trường hợp bàn phím bị liệt nút bởi đứt mạch kết nối bàn phím với linh kiện laptop thì sửa bàn phím laptop bị liệt hiệu quả cần phải vẽ lại mạch nhanh chóng cho nút bấm ngay lúc này. Khi đã hoàn thành việc tháo những nút bấm ra thì cần so sánh xem từng chi tiết các nút nhằm dò đường dẫn vào mạch.

Nếu không tốt nhất để tránh việc sửa chữa làm hư hại đến những bộ phận khác trong máy bạn nên thay bàn phím laptop mới là tốt nhất.

Thông thường thì bảng mạch được làm bằng nhựa do vậy không được dùng máy hàn để nối các nút phím, nên dùng bút chì vì có độ nền thấp nhằm vẽ lại các mạch đứt.

Khi đã vẽ lại mạch bị đứt có thể dùng đến keo Siliconne hoặc keo dẫn điện để đội lên mạch này. Khi được vài tiếng thì hãy thực hiện lắp lại bàn phím laptop.


Sua ban phim laptop bị liet tot nhat hien nay

Sửa bàn phím laptop bị liệt tốt nhất hiện nay


2, Khắc phục lỗi liệt nút bàn phím laptop nhanh chóng

Để khắc phục bàn phím bị liệt tốt nhất hiện nay nhanh chóng và hiệu quả hay có thể thay bàn phím khác thì bạn hãy làm theo các thông tin dưới đây, áp dụng cho mọi dòng sản phẩm laptop như thay bàn phím laptop Toshiba, Dell,...:

Thứ nhất tiến hành tháo nút bàn phím, cần tháo toàn bộ các nút ra khỏi bàn phím, làm nhẹ nhàng tránh xước linh kiện bên trong.

Bình thường bạn hay cầm nút bị liệt bẻ theo hướng ngang, tuy nhiên có 1 vài đoạn bạn phải bẻ từ trên xuống, do đó để chắc chắn cho việc tháo dời bàn phím bạn nên xem kỹ cấu trúc về xương bàn phím tránh làm gãy xưỡng phím laptop.

Bạn muốn chắc chắn hơn thì có thể mang đến những cơ sở sửa hay thay bàn phím uy tín nhất để tiến hành sửa chữa.

Tiếp đến bắt đầu vệ sinh toàn bộ những bộ phận của bàn phím, rồi tùy chỉnh lại xường bàn phím cho nhạy sau đó lắp lại bàn phím.

Nếu bạn đã thử các cách mà bàn phím vẫn chưa hết lỗi thì lúc này bạn cần phải mang laptop đến các cơ sở sửa hoặc thay bàn phím laptop uy tín để được giải quyết triệt để.

Trung tâm PC 115 là đơn vị chuyên về máy tính với các dịch vụ sửa máy tính, sửa bàn phín laptop tốt nhất hiện nay, thay linh kiện bàn phím laptop trong nhiều năm, được người dùng hưởng ứng và tin cậy. Vì thế chúng tôi khẳng định đây là cơ sở bạn đang cần tìm trong lúc này.

 

Theo suamaytinhtainha247.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn