Để không bị dính những tiện ích"rác"

Đăng ngày: 22/01/2014 10:26
Để không bị dính những tiện ích"rác"
Để không bị dính những tiện ích"rác"
Khi cài đặt các phần mềm cần thiết phục vụ cho công việc và học tập vào trong máy tính của mình đôi khi bạn cảm thấy rất bực mình vì xen lẫn phần mềm muốn cài là những phần mềm "rác". Vậy làm thê nào để loại bỏ chúng trong quá trình cái đặt phần mềm chính!

Để không bị dính những tiện ích"rác" khi cài phần mềm


Khi cài đặt các phần mềm cần thiết phục vụ cho công việc và học tập vào trong máy tính của mình đôi khi bạn cảm thấy rất bực mình vì xen lẫn phần mềm muốn cài là những phần mềm "rác". Vậy làm thế nào để loại bỏ chúng trong quá trình cái đặt phần mềm chính!

Tiện ích "rác" là  những tiện ích được các nhà sản xuất phần mềm cho đi kèm cùng với phần mềm chính. Những tiện ích này mục đích chủ yếu là quảng cáo hoặc rao vặt, ...khi cài đặt xong rồi sẽ chạy cùng những ứng dụng phần mềm khi sử dụng, gây ra sự khó chịu

Chính vì thế phần mềm chuyên loại bỏ các tiện ích "rác" khi cài đặt phần mềm đã ra đời và có tên là Unchecky

Unchecky giúp cho việc cài đặt phần mềm vào hệ thống được “sạch sẽ”, không bị dính thêm những tiện ích “rác” vô ích.

Cài đặt phần mềm vào máy tính tưởng chừng như rất đơn giản, chỉ cần chạy file setup.exe và nhấn Next, Next,… là xong. Tuy nhiên, phần lớn người dùng đâu biết rằng ngoài dữ liệu chính, nhiều phần mềm còn khuyến mại thêm các tiện ích khác như: toolbar, bộ máy tìm kiếm mặc định cho trình duyệt,… không cần thiết. Điển hình là các phần mềm: KMPlayer, CCleaner, WinZip, những sản phẩm miễn phí của hãng IObit,… Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các tùy chọn cộng thêm trong quá trình cài đặt, nhưng thật sự chẳng mấy ai để ý. Unchecky sẽ giúp tự động hóa việc này.

Download phần mềm Unchecky TẠI ĐÂY

Giao diện phần mềm loại bỏ tiện ích racGiao diện phần mềm loại bỏ tiện ích rác khi cài đặt phần mềm

Bạn download phần mềm Unchecky tại địa chỉ trên.Sau khi cài đặt, Unchecky sẽ hoạt động dưới dạng tiến trình chạy nền. Từ giờ, khi bạn thực hiện cài đặt phần mềm có đính kèm thêm những công cụ không cần thiết, Unchecky sẽ tự động loại bỏ chúng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhấnNext, Next,… cài đặt phần mềm bình thường mà không phải quan tâm đến các tùy chọn nữa.

Máy tính của bạn đang chạy rất ì ạch và chậm chạp gây ra sự khó chịu cho bạn khi sử dụng, nguyên nhân có thể là do máy tính của bạn bị nhiễm virus hoặc các phần mềm trong máy chưa được tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất. Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà PC 115 với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà, sửa máy in tại nhà, sửa laptop tại nhà cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ về máy tính và máy in tốt nhất hiện nay và rẻ nhất.

Liên hệ hotline: 0973.505.115 hoặc truy cập trực tiếp vào website: suamaytinhtainha247.com để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôiXem thêm các phần mềm tiện ích mới khác:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn