Windows 8.1 được cập nhật vào tháng 3/2014 với nhiều cải tiến mới.

Đăng ngày: 07/02/2014 12:04
Windows 8.1 được cập nhật vào tháng 3/2014 với nhiều cải tiến mới.
Windows 8.1 sẽ cập nhật vào tháng 3/2014
Vào tháng 3/2014, Microsoft sẽ tung ra một bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 8.1 với nhiều cải tiến tiện lợi

Windows 8.1 được cập nhật vào tháng 3/2014 với nhiều cải tiến mới.


Vào tháng 3/2014, Microsoft sẽ tung ra một bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 8.1 với nhiều cải tiến tiện lợi cho những người quen dùng bàn phím và chuột máy tính 

Những cải tiến tương tự cũng được thực hiện với màn hình Start. Ví dụ, thao tác nhấn chuột phải vào các ô Live Tile sẽ làm xuất hiện một trình đơn với các lựa chọn thay đổi kích thước và gỡ bỏ. Với bản cập nhật này, Microsoft có thể cũng đưa nút tìm kiếm vào nút tắt máy tính (Shutdown) trực tiếp vào màn hình khởi động của Windows 8.1. Ngoài ra, còn có một vài thay đổi nhỏ khác, bao gồm một đường dẫn “Control panel” ở mục thiết lập máy tính.

Bản cập nhật mới nhất của Windows 8.1 cùng nhiều tiện ích

Windows 8.1 cập nhật bản mới nhất vào tháng 3/2014 với nhiều tiện lợi mới

Thay đổi rõ ràng nhất là một thanh tiêu đề mới cho các ứng dụng “Metro” sphong cách Windows 8 của Microsoft, cho phép dùng chuột để đóng, thu nhỏ hoặc mở các ứng dụng ở cạnh nhau. Thanh tiêu đề này chiếm một diện tích nhỏ trên đầu tất cả các ứng dụng. Ngoài ra, có vẻ Microsoft còn bổ sung một lựa chọn để người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng chuột máy tính.

Bạn đang có muốn có ngay bộ Windows 8.1 trên máy tính của mình để trải nghiệm những tiện ích mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi-Trung tâm sửa máy tính tại nhà PC 115 để được hỗ trợ cài đặt Windows nhanh nhất và với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc phục sửa máy tính tại nhà, sửa máy in tại nhà, sửa laptop tại nhà và đổ mực máy in tại nhà. Mọi vấn đề thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0973.505.115 hoặc truy cập trực tiếp vào website: suamaytinhtainha247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 Xem thêm các tin tức khác:


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn