Phần mềm diệt virus Kaspersky 2014 phiên bản Tiếng Việt

Đăng ngày: 14/01/2014 09:55
Phần mềm diệt virus Kaspersky 2014 phiên bản Tiếng Việt
Phần mềm Kaspersky phiên bản tiếng việt 2014
Phiên bản Tiếng Việt của trình diệt virus Kaspersky vừa được Kaspersky Lab ra mắt người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Phần mềm diệt virus Kaspersky 2014 phiên bản Tiếng Việt


Phiên bản Tiếng Việt của phần mềm diệt virus Kaspersky vừa được Kaspersky Lab ra mắt người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
Kaspersky được biết đến như một phần mềm diệt virus hàng đầu với nhiều tính năng và càng ngày càng được đánh giá cao như:

  • Chức năng Anti-Blocker có thể diệt gọn Blocker Trojan thường hay chiếm quyền điều khiển và khóa màn hình máy tính nạn nhân để yêu cầu tiền “chuộc”. Khi phát hiện Blocker Trojan, Kaspersky Internet Security 2014 tiếng Việt sẽ dừng ngay mọi tiến trình nguy hiểm và khởi chạy các quy trình xử lý cần thiết.

Phần mềm diệt virus kasperSky

  • Chế độ Trusted Applications mới giúp tăng cường bảo mật cho các ứng dụng đáng tin cậy, nó có thể giới hạn những ứng dụng được phép thực thi dựa vào nguồn thông tin từ Danh sách trắng của Kaspersky. Khi bật chế độ nầy, chỉ những ứng dụng mà Kaspersky xác định là tin cậy mới được chạy, các ứng dụng khác sẽ bị hạn chế.
  • Công nghệ độc quyền ZETA Shield (Zero-day Exploits & Targeted Attacks Shield) có khả năng ngăn mã độc, phần mềm độc hại khai thác các lỗ hỏng bảo mật trên ứng dụng bằng cách kiểm soát và hạn chế quyền thực thi của chúng.

Ngoài ra, Kaspersky Internet Security 2014 tiếng Việt còn tập trung cải tiến các tính năng quan trọng khác như: Safe Money (cho phép tùy chọn trình duyệt truy cập các website ngân hàng, trang thanh toán trực tuyến an toàn), Parental Control (có thể cấu hình kiểm soát hoạt động trên máy tính của trẻ theo độ tuổi), Anti-Phishing (chống lừa đảo trực tuyến thông minh hơn),… tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, đồng thời nâng cao hiệu suất và giảm thiểu tài nguyên bộ nhớ chiếm dụng.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua phần mềm Kasperky để bảo vệ cho chiếc máy tính của mình hãy liên hệ với chúng tôi - Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà PC 115 Group. Chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm Kaspersky chính hãng, giá cả rẻ nhất cho quý khách hàng. Trong trường hợp máy tính bị nhiễm virus quá nặng chúng tôi nhận khắc phục sửa chữa, sửa máy tính tại nhà, sửa laptop tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi  0973.505.115 - 091.5544.115 hoặc truy cập website: suamaytinhtainha247.com để biết thêm chi tiết. Xem thêm các tin mới khác:

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận