Google Chrome 64bit tốc độ cao, bảo mật tốt dành cho Windows

Đăng ngày: 09/06/2014 09:58
Google Chrome 64bit tốc độ cao, bảo mật tốt dành cho Windows
Google Chrome 64bit tốc độ cao, bảo mật tốt dành cho Windows
Mới đây phiên bản Chrome dành cho người dùng Windows 64bit với ưu điểm là tốc độ cao, ổn định và có tính bảo mật tốt đã được phát hành mang lại cho người dùng Windows những trải nghiệm khá thú vị

Google Chrome 64bit tốc độ cao, bảo mật tốt dành cho Windows


    Google mới đây vừa giới thiệu phiên bản mới của trình duyệt Chrome dành cho người dùng các phiên bản Windows 64-bit với các ưu điểm như tốc độ tốt hơn, bảo mật hơn và ổn định hơn. Hiện trình duyệt này vẫn mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm (mới chỉ ở phiên bản Canary và phiên bản Dev) nhưng nếu muốn người dùng Windows 64-bit cũng có thể tải về để thử trải nghiệm. Trình duyệt này hỗ trợ người dùng Windows 7Windows 8.

    Theo Google, phiên bản 64-bit này có 3 ưu điểm chính bao gồm tốc độ, bảo mật và độ ổn định. Tốc độ đặc biệt được cải thiện với các nội dung đồ họa và multimedia (tăng trung bình 25%). Nhờ tận dụng tốt các công nghệ bảo mật, ví dụ như tính năng High Entropy ASLR trên Windows 8, Chrome có thể tự bảo vệ tốt hơn trước các kỹ thuật tấn công như JIT spraying, đồng thời cải thiện tính hiệu quả của các tính năng bảo mật đã có. Về mặt ổn định, hãng nói rằng bản 64-bit giúp tỷ lệ crash giảm xuống còn 1 nửa so với bản 32-bit.

Google cung cap trai nghiem moi cho nguoi dung Windows 64bit
Google cung cấp trải nghiệm mới cho người dung Windows 64bit


    Với việc hiện đang ở bản Canary và phiên bản Dev, thì Google sẽ phải mất thêm một thời gian nữa để phát triển trước khi tung ra bản chính thức, ổn định cho người dùng. Dựa theo chu kì ra mắt trình duyệt mới trước đây, có khả năng bản chính thức sẽ ra mắt vào tháng Tám, tuy nhiên, thời gian này có thể sẽ dài hơn nữa tùy thuộc vào tiến độ thử nghiệm của hãng.

   Nếu bạn đang có nhu cầu cài đặt Windows loại 64bit nhưng chưa biết cách cài đặt, hãy liên hệ với chúng tôi- Trung tâm máy tính PC115- 091.5544.115 để được cài đặt Windows tại nhà nhanh nhất để có thể được hưởng trọn vẹn những trải nghiệm mà google mong muốn mang đến cho người dùng. Chúng tôi chuyên sửa máy tính tại nhà, sua may in, vệ sinh máy tính và cài đặt Windows tại nhà giá rẻ nhất và nhanh nhất tại Hà nội.

Không quan trọng bạn đang ở đâu Hà Nội, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 091.5544.115 trong vòng 15phut chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để khắc phục sự cố. Nhanh chóng, chất lượng là những gì chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng



 Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi

suamaytinhtainha247.com

 

 

Xem thêm các bài viết khác:


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn