Những phần mềm nên cài khi mới mua máy tính

Đăng ngày: 15/01/2014 11:59
Những phần mềm nên cài khi mới mua máy tính
Những phần mềm nên cài khi mới mua máy tính
Bạn đã có chiếc máy tính mới trong tay những bạn chưa biết cài những phần mềm gì để sử dụng chức năng của máy tính một cách triệt để nhất. Chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm cơ bản nhất mà bạn có thể cài và sử dụng trên máy tính của bạn

Những phần mềm nên cài khi mới mua máy tính 


1.Khởi đầu là phần mềm diệt virus

Để tránh những hiểm họa khi bạn sử dụng máy tính. Hiện tại thì AVG Anti-Virus Free Edition đang được xem là phần mềm diệt virus miễn phí hay nhất trên thị trường hiện nay. AVG Anti-Virus Free Edition được đánh giá nhẹ nhưng hiệu quả. Cài đặt AVG ngay khi bạn kết nối chiếc máy tính mới với mạng Internet để tránh bị virus lây nhiễm. Đây là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá khá cao.
Tuy nhiên để bảo vệ máy tính tốt nhất khỏi những virus cứng đầu bạn nên sử dụng các phần mềm như Bka hoặc Kaspersky để máy tính của bạn an toàn một cách tuyệt đối. Bạn có thể mua 2 phần mềm trên tại Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà  PC 115 để được đảm bảo nhất.

Virus xâm nhập làm hư hỏng máy tính của bạnBị Virus xâm nhập , máy tính bạn có thế bị hư hỏng nặng

2.Trình duyệt Internet Google Chrome

FireFox và Chrome đều là những phần mềm trình duyệt Internet được người dùng dùng nhiều nhất,. Tuy nhiên Google Chrome vẫnlà một lựa chọn trình duyệt nhanh và nhẹ hơn so với trình duyệt truyền thống Internet Explorer luôn được cài sẵn trong Windows PC. Chrome dùng Google, công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, làm mặc định tìm kiếm. Có nhiều tiện ích bạn có thể bổ sung để nâng cao trải nghiệm trình duyệt nếu bạn muốn, nhưng giao diện Chrome mặc định cũng khá gọn gàng và dễ sử dụng.

3.Phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Office
Microsoft Office là một bộ phần mềm. Nó bao gồm các chương trình như Word, Excel và Powerpoint, được dùng để tạo ra các file trong định dạng chuẩn .doc, .xls và .ppt. Nó cũng bao gồm cả Microsoft Outlook, một dịch vụ email tích hợp và lịch, khá hữu ích để sắp xếp. Microsoft Office là một phần mềm chuẩn với nhiều người dùng máy tính. Hiện tại phần mềm Microsoft Office đã có phiên bản 2013 giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

4.Phần mềm chat Skype
Skype hiện là phần mềm chat được ưa chuộng nhiều. Skype cũng có các chức năng như những phần mềm chat khác như Zalo hoặc Yahoo, Giờ đấy Skype đã thay thế cho một thời độc quyền của yahoo.Skype giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình dù họ ở đâu trên thế giới. Bạn có thể thực hiện các cuộc hội thoại audio và video miễn phí qua Internet với những người dùng Skype khác, hoặc mua Skype Credit để gọi cố định và di động. Dùng Skype thay vì điện thoại cố định hay di động có thể tiết kiệm khoản tiền lớn.

5. Phần mềm truy cập từ xa Teamview

Phần mềm truy cập từ xa Teamview giúp bạn có thể truy cập được máy tính của người khác hoặc cho người khác truy cập máy tính của mình không kể bất kỳ khoảng cách địa lý chỉ cần có mạng Internet. Với phần mềm này bạn không mất nhiều công sức khi phải sửa chữa những lỗi đơn giản.

Nếu bạn chưa thể cài đặt được những phần mềm trên và nhiều phần mềm khác nữa bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà PC 115 qua hotline: 0973.505.115.-091.5544.115 để được hỗ trợ nhanh nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên sửa laptop tại nhà, sửa máy tính tại nhà Hà nội sửa máy tính tại nhà Hồ CHí minh. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách hàng

 

Xem thêm các thủ thuật mới:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn