Những tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2015

Đăng ngày: 28/10/2014 09:37
Những tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2015
Những tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2015
Kaspersky Internet Security 2015 là một phần mềm diệt virus mới nhất hiện nay, với phần mềm Việt hóa Kaspersky phiên bản Việt Hóa bạn hoàn toàn được trải nghiệm nhiều chức năng mới, an toàn hơn cho người dùng Internet hiện nay

Những tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2015


Theo dự tính thì 1/11 thì phiên bản việt hóa của phần mềm Kaspersky Internet Security 2015 mới được cho phép tải về. Hiện tại người dùng chỉ có thể cài đặt và sử dụng phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể xem trước một số tính năng của phần mềm phiên bản Việt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng để trải nghiệm sớm.
Phiên bản mới nhất của Kaspersky Lab kết hợp một số công nghệ hoàn toàn mới, giúp cải thiện mức độ bảo vệ trước các phần mềm độc hại, ngăn chặn webcam của người sử dụng bị kẻ gian kiểm soát và chống lại những rủi ro do hoạt động trên các mạng Wi-Fi miễn phí.


Những tính năng mới thú vị của Kaspersky Internet Security 2015 sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi truy cập Internet

1. Bảo vệ webcam
Hack webcam là một trong những cách thức sử dụng phần mềm độc hại cho hoạt động gián điệp trực tuyến. Nhiều người dùng ít chú ý đến những gì có thể được ghi trên webcam của họ mặc dù nó có thể chụp ảnh các tài liệu có chứa thông tin chi tiết ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc đơn giản là hoạt động cá nhân mà mọi người không muốn lộ cho người lạ.

Với tính năng này, không ai quan sát được người dùng khi họ chưa đồng ý. Webcam Protection giúp giám sát các ứng dụng đang cố gắng tìm cách kết nối tới webcam, cảnh báo người sử dụng về những truy cập bất hợp pháp này, và nếu cần thiết, sẽ chặn luôn thiết bị truy cập bất hợp pháp.


2. Cảnh báo sự an toàn khi sử dụng Wifi công cộng
Từ trước tới nay, khi sự xuất hiện của wifi bắt đầu thì những cuộc tấn công tin tặc qua wifi cũng bắt đầu xuất hiện. Có thể nói wifi công cộng là một trong những nguồn dễ bị tin tặc tấn công. Nhưng giờ đây với Kaspersky Internet Security 2015 sẽ giúp xác nhận sự an toàn của Wifi hotspot và cảnh báo người dùng trước bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng nào, ví dụ như kết nối mạng hoặc truyền tải một mật khẩu không an toàn qua internet. Người dùng cũng sẽ nhận được lời khuyên và khuyến nghị về cách cấu hình an toàn mạng Wi-Fi dùng trong gia đình của mình.

Che do canh bao wifi cua phan mem diet virus Kapersky 2015
Kaspersky Internet Security 2015 còn kết nối với một "đám mây" để liên tục cập nhật mã độc, các đường dẫn độc hại trên mạng xã hội (Facebook, Google+,...) và bảo vệ người dùng internet.

 

3. Chế độ theo dõi hệ thống
Một trong những mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với các tài liệu, hình ảnh và file nhạc của người dùng xuất phát từ phần mềm độc hại tống tiền có tên crypto (phần mềm độc hại mã hóa tập tin và yêu cầu một khoản tiền chuộc trước khi khôi phục quyền truy cập). Nguy hiểm hơn, một khi đã nhiễm vào hệ thống, mã độc này có thể tự khôi phục quyền truy cập vào các tập tin được mã hóa ngay cả khi đã nó bị loại bỏ.

Kaspersky Lab’s System Watcher giúp người dùng lấy lại dữ liệu mã hóa mà không phải trả bất kỳ khoản tiền chuộc nào. Tính năng này giúp phân tích tất cả tiến trình đang chạy trên hệ điều hành, có chức năng sao lưu dữ liệu mới. Khi System Watcher phát hiện một chương trình đáng ngờ đang cố gắng thay đổi thông tin một tập tin của người dùng, nó sẽ ngay lập tức tạo ra một bản sao lưu của tập tin đó. Nếu quan sát thấy chương trình làm thay đổi các tập tin là độc hại, các thay đổi lập tức sẽ bị loại bỏ.

Che do giam sat he thuong cua phan mem Kapersky

 Giám sát hệ thống theo thời gian thực.

Tuy nhiên, việc phục hồi các dữ liệu bị mã hóa không phải luôn thành công 100%. Bởi theo Kaspersky Lab, hacker sẽ nắm giữ key dùng để giải mã dữ liệu và chỉ hacker biết được. Do đó, đối với các thuật toán mã hóa quá khó thì Kaspersky có thể chưa giải mã được ngay lập tức.

Với tình trạng tin tặc tấn công máy tính của người dùng như hiện nay, hãy bảo vệ những thông tin của mình bằng các cài đặt phần j mềm Kaspersky Internet Security 2015 ngay hôm nay.

Quá trình cài đặt phầm mềm có nhiều điều phức tạp, nếu bạn không chắc chắn trong việc cài đặt thì bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên của PC115. PC115 là một trung tâm uy tín trong dịch vụ sửa máy tính tại nhà , sửa máy in , hỗ trợ cài đặt các phần mềm  như cài win, cài đặt các phần mềm diệt virus, kỹ thuật viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm nên giá thành thường rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác cùng làm dịch vụ. Liên hệ với PC115 nếu bạn có nhu cầu: 0973.505.115 hoặc 097.2222.958

 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn