Dịch vụ thay bàn phím laptop ở Hà Nội

Đăng ngày: 29/07/2016 14:34
Dịch vụ thay bàn phím laptop ở Hà Nội
Dịch vụ thay bàn phím laptop ở Hà Nội
Thay bàn phím laptop tại Hà Nội hiện nay có ở khắp mọi nơi, phục vụ nhu cầu của người dùng, khi bạn đang muốn thay bàn phím laptop mới lúc này thì nên tìm kiếm trung tâm thay bàn phím tại nhà nhanh và tiết kiệm hơn.

1, Dịch vụ thay bàn phím laptop nhanh chóng

Laptop của bạn đang sử dụng có dấu hiệu hỏng bàn phím như nút không gõ được chữ, bong nút, hay chập nút,… những dấu hiệu này trên bàn phím ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của bạn, vì thế lúc này nhiều người quyết định thay bàn phím laptop sẽ tiện ích hơn những cách khắc phục khác.

Dịch vụ thay bàn phím laptop mới sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng lỗi bàn phím, dùng được lâu, đi kèm bảo hành, theo đó chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ từ thiết bị đến quá trình thực hiện đều chính xác nhất.

Từ lâu chi phí sản phẩm luôn là nỗi lo của đa số khách hàng, hiểu được điều đó thì trung tâm PC 115 chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại bàn phím chất lượng, sử dụng lâu và hoạt động nhanh, sản xuất theo tiêu chuẩn ngoài nước và được đông đảo người dùng, đặc biệt quan trọng giá thành luôn rẻ hơn giá thị trường, tại đây trung bình giá bàn phím khoảng 300k, trong khi giá dịch vụ thay bàn phím laptop trên thị trường  trong khoảng 300-350k, thực hiện tận nhà sẽ đáp ứng thời gian của khách hàng.

Khi nào khách hàng có nhu cầu liên hệ qua trung tâm sửa máy tinh tại nhà PC 115 chúng tôi hãy gọi vào số hotline:  091.55.44.115, để được khắc phục kịp thời và nhanh chóng.


Thay ban phim laptop o ha noi

Dịch vụ thay bàn phím laptop Hà Nội 

2, Lý do bạn cần thay bàn phím laptop

Bàn phím của bạn bị lỗi không thể làm việc được, nếu bạn đang cần khắc phục nhanh chóng để tiến hành công việc trở lại, hơn nữa bạn không muốn sửa chữa nhiều lần vì mất thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng đó có rất nhiều từ những sự cố bị dính nước, hay bụi bẩn vật lạ vô tình rơi vào máy,… những điều đó lâu ngày sẽ làm hoạt động bàn phím của bạn kém đi, dần dần làm bàn phím của bạn bị lỗi.

Những dấu hiệu này yêu cầu bạn cần thay bàn phím, thay màn hình laptop phải tìm đến trung tâm thay bàn phím laptop, giải pháp thay bàn phím laptop được lựa chọn và sử dụng ưu tiên, hãy là khách hàng thông minh để biết cách khắc phục cho bàn phím của mình.

3, Quy trình thay bàn phím laptop PC 115

Nhân viên PC 115 đến nhà và thực hiện thay bàn phím dưới đây:

Xem tình trạng hoạt động của bàn phím như thế nào.

Tìm ra bàn phím ưng ý nhất cho máy khách hàng

Qúa trình thay bàn phím laptop ở Hà Nội nhẹ nhàng cẩn thận.

Thay xong thì kiểm tra bàn phím mới 1 lần cho chắc.

Bảo hành bàn phím tới 12 tháng cùng những hỗ trợ tiện ích.

 

 Theo suamaytinhtainha247.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn