Thủ thuật cực hay cho tín đồ Iphone P.1

Đăng ngày: 04/02/2015 16:42
Thủ thuật cực hay cho tín đồ Iphone P.1
Thủ thuật hay với người dùng Iphone
Với những thủ thuật hay chuyên dùng cho iphone, các tín đồ của dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ ngạc nhiên và vô cùng thích thù với sự trải nghiệm hoàn toàn mới với các thủ thuật này.

Thủ thuật cực hay cho tín đồ Iphone

Những ứng dụng của Iphone thì chúng ta không cần phải bàn tới về độ "đỉnh" của nó, nhưng sẽ là một khiếm khuyết rất lớn nếu người dùng iphone không được biết đến những thủ thuật sau cho dòng sản phẩm iphone. Mời bạn cùng suamaytinhtainha247.com tìm hiểu nhé. Chăc chắn bạn sẽ không uổng công!

-->>> Tổ hợp phím tắt trên máy tính hay dùng nhất

-->>> Chỉnh sửa ảnh dễ dàng với Paint

Thủ thuật hay với người dùng Iphone

Thủ thuật hay với người dùng Iphone

1. Bạn có thể sử dụng Google Map khi không có kết nối Internet

Một thông tin chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ, Google Maps có thể sử dụng được cả khi không có kết nối internet.
Mẹo sử dụng rất đơn giản bạn hãy làm như sau:
Khi đang có kết nối với internet, bạn hãy chuyển bản đồ đến khu vực mình muốn lưu lại.
Sau đó trong thanh tìm kiếm, gõ vào “ok maps”.
Bản đồ khu vực này sau đó sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ đệm để sử dụng khi không có kết nối mạng. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được khoản phí phát sinh có từ kết nối mạng hay không thể xem được bản đồ do đi vào vùng không có sóng Wi-Fi, 3G.

2. Dùng tiện ích máy tính sành điệu nhất

Trong lúc sử dụng máy tính, muốn xóa một dãy số bạn có thể thao tác nhanh bằng cách lướt tay từ trái sang phải trên màn hình hiển thị, thật sành điệu phải không nào??

Tính toán nhanh hơn với thủ thuật dùng cho Iphone

Tính toán nhanh hơn với thủ thuật dùng cho Iphone

3. An toàn khi em bé muốn dùng iphone

Nhà bạn có con nhỏ, con bạn rất hay chơi trò chơi trên máy của bạn nhưng còn quá nhỏ nên bạn hơi lo ngại con sẽ vô tình xóa dữ liệu quan trọng của mình. Với thủ thuật sau đây bạn sẽ không còn lo ngại.
Khi bạn cho phép trẻ em sử dụng iPhone hoặc iPad của mình, bạn nên kích hoạt chế độ Guided Acces.

Thủ thuật hay khi bạn dùng Iphone

Thủ thuật hay khi bạn dùng Iphone
Chế độ Guided Access sẽ chạy thiết bị dưới dạng một ứng dụng đơn nhất hoặc chỉ cho phép nhấn vào một số nút nhất định để tránh con bạn xóa mất dữ liệu quan trọng hoặc dùng ứng dụng mà bạn chưa muốn con sử dụng.
Để kích hoạt tính năng nêu trên, bạn vào Settings > General > Accessibility > Guided Access. Sau khi chế độ được mở, bạn hãy mở ứng dụng bất kì và nhấn ba lần phím Home để áp dụng Guided Access cho nó.

4. Bảo vệ đôi mắt đối với "cú đêm"

Nếu bạn là một cú đêm chính hiệu, hay sử dụng iphone, ipad của mình để vào facebook, zalo.. chat thì thủ thuật sau rất hữu dụng với bạn.
Hãy thực hiện Settings > General > Accessibility > Invert Colors. Chế độ này sẽ giúp đôi mắt bạn ít phải điều tiết hơn, cũng dễ chịu khi đọc vào ban đêm vì không gây chói mắt.

5. Chỉ cần một lần Trượt- bạn có thể đã loại bỏ thông báo nhanh

Các thông báo sẽ xuất hiện ở góc trên của màn hình khi bạn nhận được một tin nhắn, hay thông báo của facebook, zalo... Giả dụ đó là thông báo quan trọng, bạn không muốn ai ngồi cạnh vô tình thấy, bạn hãy lướt tay từ phải sang trái để loại bỏ nhanh chúng. Rất hay phải không nào.

Thủ thuật hay cho iphone

Thủ thuật hay cho iphone

Với một số các thủ thuật khi dùng iphone, ipad như trên đây chắc hẳn nhiều bạn đã vô cùng thích thú phải không nào, còn rất nhiều những thủ thuật khác hay và hấp dẫn hơn nhiều mời bạn đọc hãy đón đọc trong những số sau nhé. 

Chúc bạn sức khỏe!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn