Thông tin mới nhất về office 2016

Đăng ngày: 07/02/2015 14:35
Thông tin mới nhất về office 2016
Thông tin rò rỉ về office 2016
Mới đây những thông rò rỉ về bộ Office 2016 của Microsoft office nhận đước khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vậy bộ office này có gì nổi bật hơn so với những bộ office trước?

Thông tin mới nhất về office 2016

Mới đây khi cơ "chấn động" về sự ra đời của Windows 10 còn chưa lắng xuống, cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sóng xunh quanh những thông tin rò rỉ về bộ Office 2016 dự kiến được ra mắt vào cuối năm, khiến rất nhiều người tò mò và đặt câu hỏi về tính năng của các bộ office này. Để biết rõ thực hư ra sao mời bạn theo dõi bài viết "Thông tin mới nhất về Office 2016" sau đây.

>>> 5 điều lý thú cần biết về Windows 10

>>> Thủ thuật cực hay cho tín đồ Iphone P.1

Office 2016 hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm mới cho người dùng

Office 2016 sự trải nghiệm mới cho người dùng

Khi dư luận còn chưa hết sock với tên gọi Windows 10 chứ không phải là Windows 9 như dự kiến, thì mới đây lại thêm một thông tin rò rỉ hé lộ sự ra đời của Microsoft Office 2016- Phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng này sẽ có mặt trên các thiết bị di động hoặc máy tính được cài sẵn Windows 10, nhiều người đánh giá rằng đây cũng sẽ là một chiêu trò khá hay của hãng Microsoft.

Với những hình ảnh rò rỉ ta có thể thấy Office 2016 sẽ được phẳng hóa và trực quan nhiều so với những phiên bản trước, đặc biệt là trên thanh công cụ Ribbon sẽ có sự hiện diện của những biểu tượng mới.

Những thông tin rò rỉ về Office 2016

Những thông tin rò rỉ về Office 2016

Một điều đặc biệt nữa đó là phiên bản Office mới này sẽ được tùy biến với hai phiên bản dành cho Desktop và phiên bản cảm ứng, với sự tối ưu hóa của hai phiên bản nó hứa hẹn sẽ mang lại sự đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, với Powerpoint của bộ Office 2016 này còn có thêm rất nhiều những Theme đẹp, hứa hẹn đem lại cho người dùng những sự trải nghiệm tốt nhất!

Sưu tầm: suamaytinhtainha247.com

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn