Candy Crush Saga sẽ là game tích hợp với Windows 10

Đăng ngày: 30/06/2015 18:57
Candy Crush Saga sẽ là game tích hợp với Windows 10
Candy Crush Saga tích hợp với Windows 10
Candy Crush Saga tích hợp vào Windows 10 kỳ vọng sẽ làm nên cơn sốt như khi Candy Crush Saga làm mưa làm gió trên hệ máy mobile.

Candy Crush Saga sẽ là game tích hợp với Windows 10

Microsoft cho biết game luôn là một phần quan trọng của trải nghiệm trên hệ điều hành Windows. Những game "kinh điển" như Solitaire, Minesweeper và Hearts đã được hàng triệu người chơi trong suốt nhiều năm qua. Các thương hiệu này sẽ trở lại trong Windows 10, cùng với một game cũng nổi tiếng không kém, đó là Candy Crush Saga.

Candy Crush Saga Windows 10

Game từng gây sốt tại nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam
Được phát hành vào năm 2012 cho hệ máy mobile và Facebook, Candy Crush Saga đã trở thành một hiện tượng trong ngành công nghiệp game. Dựa trên lối chơi quen thuộc như game Bejeweled (Kim Cương) trước đây, game rất dễ chơi nhưng có độ khó ngày càng cao, tạo nên cơn sốt trong giới game thủ cũng như người dùng internet bình thường. Tuy nhiên, nhà phát triển King đã gây tiếng xấu hồi đầu năm ngoái khi kiện một công ty khác vì thương hiệu The Banner Saga, chỉ vì game này có chữ "Saga" trong tên của mình. Điều này đã làm nhiều game thủ có cái nhìn không thiện cảm về King và gián tiếp là Candy Crush Saga.

Candy Crush Saga Windows 10

Hồi tháng 12 vừa qua, Candy Crush Saga đã được phát hành trên hệ điều hành Windows Phone, đó sẽ là bước đệm để Microsoft tích hợp game vào Windows 10. Candy Crush Saga sẽ được tự động cài đặt trên các máy tính chạy hệ điều hành mới này. Ngoài ra, các game khác của King cũng sẽ có phiên bản cho Windows 10. Microsoft không cho biết liệu những game này có được cài đặt tự động như Candy Crush Saga hay không, nhưng đó cũng là một khả năng rất dễ xảy ra.

Windows 10 dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè này, cụ thể là trước tháng 7 tới đây.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn