4 tính năng ưu việt trình duyệt Microsoft Edge mang lại

Đăng ngày: 27/11/2015 15:22
4 tính năng ưu việt trình duyệt Microsoft Edge mang lại
4 tính năng ưu việt trình duyệt Microsoft Edge mang lại
Với tốc độ và hiệu năng tuyệt vời không thu kém gì so với trình duyệt chrome hay firefox nên trình duyệt Microsoft Edge đã và đang được người dùng windown 10 khá hài lòng.

4 tính năng ưu việt trình duyệt Microsoft Edge mang lại

Là trình duyệt được sử dụng trong hệ điều hành windown 10 và hiện đang được người dùng khá hài lòng. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây khám phá 4 tính năng ưu việt trình duyệt Microsoft Edge mang lại để biết lý do tại sao trình duyệt này lại nhận được những ý kiến tích cực từ phía người dùng ngay bạn nhé!

4 tinh nang uu viet trinh duyet microsoft edge mang lai

1. Tính năng ưu việt thứ nhất - Thay đổi trình duyệt mặc định

* Nếu bạn thích sử dụng trình duyệt mặc định là chrome - firefox - cốc cốc hay bất cứ trình duyệt nào bạn thích mà không phải là trình duyệt mà Microsoft Edge mặc định mở khi bạn truy cấp vào các ứng dụng hoặc liên kết trên chiếc máy tính của bạn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi.

* Cách bạn thay đổi trình duyệt măc đinh trên Microsoft Edge như sau: Đầu tiên, bạn hãy click vào nút "start" -> "settings" -> chọn mục "default apps" ở bên trái. Tại mục "web browsers" ->  "microsoft edge". Lúc này, danh sách tất cả các trình duyệt bạn đã cài đặt trong máy tính sẽ xuất hiện và việc bạn cần làm chỉ là chọn vào trình duyệt mà bạn muốn cài làm mặc định là xong.

2. Tính năng ưu việt thứ 2 - Giải quyết được vấn đề không tương thích với website

* Vì là một trình duyệt mới nên sẽ có 1 vài website sẽ ko hiển thị hoặc hiển thị bị lỗi về giao diện của Microsoft Edge.

* Để giải quyết vấn đề không tương thích với Website này, bạn chỉ cần click vào menu ở phía trên góc phải của màn hình và click vào "open with internet explorer" - vấn đề này sẽ được giải quyết ngay.

3. Tính năng ưu việt thứ 3 - Tạo ghi chú trên 1 website bất kỳ

* Đây là 1 trong số những tính năng đặc biệt mà chỉ Microsoft Edge mới có.

* Các tạo ghi chú lại trên 1 website như sau:

+ Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web mà bạn cần tạo ghi chú.

+ Sau đó click vào "web note", tại đây bạn có thể xóa, nhập bình luận, vẽ, cắt đi những phần nội dung ko cần thiết trên web đó.

+ Sau khi bạn đã chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần click vào nút "save" có trên công cụ "web note" để lưu lại hoặc bạn có thể click vào nút chia sẻ để gửi vào mail cho đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn đọc.

4. Tính năng ưu việt thứ 4 - Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định

* Là đứa con thân thiết của microsoft nên Bing đã được cài đặt mặc định trên Microsoft Edge.

* Nếu bạn ko muốn sử dụng công cụ bing là công cụ tìm kiếm mặc định cho máy tính của bạn mà bạn muốn thay đổi thành Google hoặc  1 công cụ khác, bạn chọn vào mục "menu", chọn "view advanced settings" và tại mục "search in the address bar with”,  click vào "add new" và nhập địa chỉ công cụ tìm kiếm sau đó click vào "add as default" là xong.

>> Hy vọng với 4 tính năng ưu việt trình duyệt Microsoft Edge mà suamaytinhtainha247.com chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những lợi ích mà trình duyệt Microsoft Edge mang lại khi bạn sử dụng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới những thông tin chia sẻ của chúng tôi!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn