Điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016

Đăng ngày: 25/01/2016 11:13
Điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016
Điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016
Những chiếc smarphone giá rẻ hiện nay không phải vào 2016 mới được nói đến, nhưng đều không thể đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn của người dùng. Do vậy vào 2016 sẽ là năm bước ngặt của smartphone giá rẻ.

Những chiếc điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016 tầm trung trên thị trường hiện nay không phải vào 2016 đến được nói đến, nhưng đa phần đều không thể đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Do vậy vào 2016 sẽ là năm bước ngặt vì chất lượng, hiệu quả của smartphone đã tăng lên đáng kể, cùng đó là trang trí họa tiết đẹp mắt vỏ bên ngoài, hứu hẹn sẽ là 1 năm bùng nổ của smartphone loại rẻ.

1, Mở rộng cơ hội cho smartphone giá rẻ

Các thiết bị hiện nay đang có số lượng cung cấp ngày nhiều và rẻ đi, làm các loại smartphone được bán với giá tốt hơn, Nhưng điều này cho thấy chúng đã lỗi thời, công nghệ lâu năm sẽ sử dụng tiêu tốn nhiều pin hơn so với những loại như cải tiến hiệu xuất Iphone và tăng thời gian dùng pin. Tuy nhiên cũng chính việc này đã thôi thúc nhà sản xuất link kiện nhắm vào tới việc thêm vào bộ phận phần cứng hiệu quả và bền lâu hơn so với trước đây.

MediaTek đang hướng tới để dàn đều các con vi sử lý tại phần khúc điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016 tầm thấp sử dụng loại vi sử lý P10 hay các SoC của Qualcomm với giá bán khá thấp trên thị thường. Khác trước đây thì quá trình làm link kiện thiết bị khá nhanh chóng, vốn phí bỏ ra cũng giảm đi đến mức có thể được cùng các thương hiệu có tiếng.

Đến lúc vấn đề được giải quyết, thì các nhà sản xuất tập trung chủ yếu vào giai đoạn thiết lập, nhiêu liệu tạo nên. Vấn để này là điểm cố hữu mà những smartphone dạng vừa, hay thấp đang vướng tới. Việc những nhà sản xuất có tên tuổi giới thiệu sản phẩm smartphone chỉ với giá chưa đến 4 triệu hay dưới 2,5 triệu, với vỏ lung ngoài bằng kim loại chỉ chiếm số ít. Nhưng đây có thể nói là bước đột phá cho dòng smartphone giá rẻ.

Thị trường tiêu dụng thì doanh thu tập trung vào dạng khâu tầm thấp do không phải tất cả người nào cũng đủ điều kiện để mua sản phấm cao cấp. Hai doanh nghiệp sản xuất là Meizu, Xiaomi cạnh tranh ở khâu thiết kế của điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016 cho người dùng , thì những doanh nghiệp khác cũng không thể đứng nhìn. Không dùng đến kim loại giá thành cao, làm giảm nguồn thi khi bán rẻ, nhưng về khía cạnh nào đó thì họ lại mang đến sản phẩm mượt mà hơn, tiêu chuẩn chất lượng rất tốt. Như những chiếc smartphone cao cấp.

 

Co hoi cho smartphone gia rẻ 

Cơ hội dành cho smartphone giá rẻ 2016


2, Giá rẻ đi cùng chất lượng tốt

Giá thành sản phẩm hiện nay vẫn đang là sự cạnh tranh khốc liệt, và thắng cuộc là smartphone với cấu hình khủng giá vừa phải. Người sử dụng thay đổi việc mua sản phẩm cao cấp thì chuyển dần sang dòng smartphone tầm trung, giá tốt nhưng cấu hình tương tự như dòng cao cấp.

Những dòng của Xiaomi Redmi 3, Redmi Note 3 hay Lenovo Lemon 3 vẫn rất hút khách dùng khi được công bố, giá bán rất hấp dẫn sẽ mở ra dòng smartphone loại trung với cấu hình đẹp mắt, quý phái, kim loại bao quanh bền, cấu hình cao, nganh ngửa các sản phẩm hiện đại.

Thực tế cho thấy sản phẩm điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016  chỉ kém hơn về khâu quay phim, còn về đáp ứng các ứng dụng cho người dùng thì khác hiệu quả. Loại smartphone cao cấp có hiệu năng sử dụng rất tốt, làm trải nghiệm sản phẩm, chức năng tương đối tốt tuy nhiên có thể nhiều hơn khả năng sử dụng của người dùng, hay nhiều hơn chi phí bỏ ra.

Nhu cầu giải trí ngoài màn hình chính khá cao, chơi game, xem video, nghe nhạc, chụp ảnh,… thì smartphone loại trung với giá thích hợp sẽ thích hợp tất cả nhu cầu đó của người dùng.


Smartphone gia re di cung voi chat luong  

Smartphone giá rẻ cùng chất lượng cao  


Tóm lại: Nếu loại điện thoại smartphone giá rẻ tăng tốc 2016  thì vẫn còn hơn sớm để khẳng định, nhưng những dấu hiệu từ thị trường và người sử dụng, các con số biết nói thì đây là phân khúc tiềm năng cho các nhà sản xuất trên thế giới.

 

 Theo suamaytinhtainha247.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn