Nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động tiện ích nhất

Đăng ngày: 08/03/2016 10:57
Nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động tiện ích nhất
Nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động
Hiện nay cùng với sự xuất hiện và áp đảo của hình thức nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động, thì các hình thức cũ dần bị thay thế như SMS hay MMS.

I, Nhắn tin SMS trên máy tính thông thường

Đầu tiên nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động tiện ích nhất với người dùng cần phải nói đến là SMS online, đây là dịch vụ nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động tiện ích nhất  đầu tiên do nhà mạng giới thiệu. Muốn sử dụng dịch vụ thì bạn cần trình duyệt web rồi đăng ký tài khoản trực tuyến của nhà mạng. Vì vậy bạn vẫn có thể dùng dịch vụ nhắn tin miễn phí này tại thiết bị di động.
Hiện nay Mobiphone,Vinaphone, Viettel đều có dịch vụ nhắn tin qua trực tuyến. Muốn dùng được dịch vụ này bạn cần một SIM và số điện thoại được đăng ký rồi và đã xác định của nhà mạng.
Thứ nhất bạn vào trang nhà mạng tùy vào từng nơi sẽ có trang web khác nhau rồi vào liên kết đăng ký vào làm theo hướng dẫn.


Nhan tin SMS tren may tinh  

Nhắn tin SMS trên máy tính


Khi đã đăng ký xong và xác minh tài khoản thì bạn hãy đăng nhập tài khoản để thực hiện nhắn tin miễn phí khi nhấn vào mục SMS Online.
Những cuộc gọi nội mạng sẽ được miễn phí hoàn toàn, đi cùng quảng cáo phía dưới cùng tin nhắn. Khi gửi tin trong số điện thoại mình sang nhà mạng thì sẽ phải mất phí. Ưu điểm của phương pháp kiểu này là gửi tin nhanh với số lượng nhiều điện thoại, ấn định thời gian nhắn tin,…
Đồng thời nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động tiện ích nhất bạn sử dụng thì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ từ các nguồn khác, ví dụ như Globfone (globfone.com), Afreesms (afreesms.com),…từ nhà mạng thông qua tin tức công nghệ hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên tìm thêm với từ khóa “free SMS online”.
Phần lớn các dịch vụ SMS Online kiểu này đều chạy quảng cáo như đã được chủ định từ trước từ bạn với nhà mạng. Vì vậy nếu trình duyệt web của bạn ngăn chặn việc chạy quảng cáo sẽ không sử dụng được. Ngoài ra những dịch vụ trên không hỗ trợ tin nhắn có tiếng việt trong đó vì vậy bạn luôn phải nhắn không dấu khi chuyển cho phía bên kia.

II, Nhắn tin miễn phí trên máy tính

1, Nhận và gửi tin SMS miễn phí bằng máy tính

Có nhiều lựa chọn cho bạn khi nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động tiện ích nhất  trên máy tính. Hệ điều hành OS trở lên thì bạn nên sử dụng ứng dụng Text Forwarding trong tập hợp chức năng Continuity nhằm gửi và nhận tin SMS. Sử dụng tính năng này bạn hãy đăng nhập tài khoản Apple ID rồi kích hoạt tính năng tùy chọn của Text Forwarding của phần thiết lập của Mac và Iphone.
Khi bạn đang dùng Android và đang tìm cách nhắn tin SMS trên máy tính thì cần có những chương trình đi kèm theo. Bản chất của cách này là ứng dụng có được sự hỗ trợ khi kết nối ngoài như Bluetooth, để di chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính. Những thao tác sẽ đơm giản hơn rất nhiều mà không bị kích thước màn hình hay bàn phím ảo tác động vào.
Lúc dùng Android muốn nhận và nhắm tin SMS từ máy tính thì bạn hãy tải ứng dụng MightyText hoặc Pushbullet. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các ứng dụng có nhiều chức năng hơn nữa như AirDroid.


Nhan va nhan tin SMS mien phi tren may tinh 

Nhận và nhắn tin SMS miễn phí trên máy tính


2, Nhắn tin miễn phí trên di động

Đối với điện thoại di động thì nhắn tin miễn phí trên máy tính và di động tiện ích nhất cho bạn có rất nhiều ứng dụng từ nhắn tin văn bản, video,… được hỗ trợ và cập nhật từ kho ứng dụng như Apple App Store, Google Play Store,...Nhưng bạn cũng chỉ cần dùng 1 vài ứng dụng có hỗ trợ miễn phí, do có 1 vài ứng dụng mất phí nếu bạn cần gửi nhắn tin hay gửi video,… Ngoài ra bạn cũng nên chọn các ứng dụng có chỉ số cao từ đánh giá của người dùng. Không nên chọn ứng dụng mình không biết rõ về nó.

 

Theo suamaytinhtainha247.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn