Microsoft tung bản vá mới khiến cho Windows bị lỗi màn hình xanh

Đăng ngày: 25/08/2014 10:39
Microsoft tung bản vá mới khiến cho Windows bị lỗi màn hình xanh
Microsoft tung bản vá mới khiến cho Windows bị lỗi màn hình xanh
Bản update Windows mới nhất của Microsoft đã mắc phải một lỗi khá nghiêm trọng khiến cho Windows của nhiều máy tính bị lỗi màn hình xanh chết chóc.Microsoft khuyến cáo người dùng Windows 7 64-bit nên gỡ bỏ bản cập nhật 2982791 vì an toàn của máy tính.

Microsoft tung bản vá mới khiến cho Windows bị lỗi màn hình xanh


Có số thứ tự MS14-045 trong bản tin bảo mật, bản cập nhật số hiệu 2982791 mà Microsoft phát hành vào ngày 12/8 có thể gây ra lỗi màn hình xanh - BSOD cho nhiều máy tính vận hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Vista và Windows Server 2003.

--->Xem cách khắc phục màn hình xanh cho máy tính : TẠI ĐÂY

Ban va windows khien cho may tinh ban bi loi man hinh xanh

Lỗi màn hình xanh BSOD thường gặp trên các hệ thống Windows.

Nguyên nhân ban đầu đã được xác định và Microsoft đang tích cực khắc phục, sẽ có thông báo cụ thể đến người dùng sớm nhất. Song hiện tại Microsoft khuyến cáo hiện tại người dùng nên gỡ bỏ cài đặt bản cập nhật này, về phía hãng cũng đã cho gỡ bỏ liên kết đến bản cập nhật 2982791.

Theo Microsoft, bản cập nhật 2982791 được phát hành nhằm khắc phục 3 lỗ hổng bảo mật, trong đó có một lỗi liên quan đến phông chữ và một liên quan đến nhân kernel của hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, sau khi phát hành chưa lâu, hãng này đã nhận được khá nhiều báo cáo lỗi liên quan từ phía người dùng. Cụ thể, sau khi cập nhật người dùng Windows 7 64-bit nhận được thông báo lỗi "Stop 0x50 ..." khiến máy tính khởi động lại liên tục không thể truy cập vào giao diện chính của Windows, một số trường hợp không thể vào được cả chế độ "Safe Mode". Các lỗi còn lại liên quan đến việc hiển thị font chữ.

Đây không phải là lần đầu tiên các bản cập nhật vá lỗi từ Microsoft phát sinh lỗi. Tuy nhiên, một số người trên diễn đàn hỗ trợ của Microsoft cho biết họ đã có thể khắc phục lỗi trên bằng đĩa cài đặt Windows và sau đó khôi phục hệ thống từ System Restore.

Trong trường hợp bạn đã sử dụng bản vá Windows rồi và bị lỗi màn hình xanh nhưng không biết cách khắc phục và sửa chữa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ khắc phục nhanh nhất qua số hotline: 091.5544.115 hoặc 0973.505.115. Trung tâm máy tính PC115 chuyên sửa máy tính tại nhà, máy in, máy văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp nhất Hà Nội, Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ hết mình với giá cả hợp lý nhất.

Theo nguồn: 24h.com.vn

 

Xem thêm các tin mới khác:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn