Bạn được gì khi sử dụng Windows 8

Đăng ngày: 14/11/2014 09:23
Bạn được gì khi sử dụng Windows 8
Bạn được gì khi sử dụng Windows 8
Windows 8 là một trong những hệ điều hành mới nhất của tập đoàn Microsoft trong những năm gần đây. Nhiều người dùng trên thế giới đã từ bỏ những hệ điều hành cũ như XP hoặc windows 7 để nâng cấp lên Windows 7. Điều gì đã thu hút người dùng nâng cấp lên windows 8?

Bạn được gì khi sử dụng Windows 8


Windows 8 là một trong những hệ điều hành mới nhất của tập đoàn Microsoft trong những năm gần đây. Nhiều  người dùng trên thế giới đã từ bỏ những hệ điều hành cũ như XP hoặc windows 7 để nâng cấp lên Windows 7. Điều gì đã thu hút người dùng nâng cấp lên windows 8?

Trải qua 2 năm tồn tại và phát triển, windows 8 được người dùng đánh giá là một hệ điều hành rất tốt. Bạn vẫn chưa tin tưởng ư? những lý do mà suamaytinhtainha247.com đưa ra sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng windows 8.

Tìm hiểu thêm về windows 8.1

----> Những tìm hiểu khá thú vị về Windows 8.1

----> Ứng dụng hay dành cho người sử dụng Windows 8.1

Ban duoc gi khi su dung windows 8
1. Hệ điều hành Windows 8 nhanh hơn các hệ điều hành trước

Điều này được thể hiện nhanh nhất ở thời gian khởi động và tắt máy tính ở windows 8. So với các hệ điều hành trước thì thời gian khởi động và tắt máy tính rất nhanh, điều này thực sự rất ấn tượng đối với những người đã sử dụng windows 8.
Khi để máy tính ở chế độ ngủ đông để khởi động lại bạn chỉ cần mất chưa đến 5 giây. Thời gian mở lại từ chế độ Stand by cũng chỉ mấy từ 1-2 giây, một tốc độ gọi là siêu tốc.

2. Giá bản quyền windows 8 rẻ, thậm chí là miễn phí

Trước đây với các hệ điều hành trước nếu người dùng muốn sử dụng bản quyền thì phải bỏ ra một số tiền rất lớn để sử dụng, giờ đây Windows 8 được ưu đãi chỉ với giá 14USD
Tuy nhiên cũng như các phiên bản hệ điều hành trước thì windows 8 có thể sử dụng được dưới dạng miễn phí bằng các active by phone được hỗ trợ từ các diễn đàn lớn như tinhte.con, ddth.com,...

3. Sử dụng đơn giản, nhiều tính năng


Nhiều người lo lắng windows 8 khó sử dụng hơn so với các hệ điều hành cũ và có nhiều phần mềm sẽ không cài đặt được do không có sự tương thích. Tuy nhiên, Windows 8 đã không để những lo lắng của người dùng sảy ra. Hệ điều hành Windows 8 hoàn toàn dễ dàng sử dụng , chỉ không có mút Start như windows 7, còn hầu hết các phần mềm thông dụng đều tương thích với hệ điều hành Windows 8

4. Tính năng và giao diện Modern UI không chỉ dành cho màn hình cảm ứng

Mạng xã hội và các dịch vụ tương tự được tích hợp sâu vào hệ thống cho phép đồng bộ danh bạ từ nhiều tài khoản khác nhau như duyệt tin tức trên facebook thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hầu hết các ứng dụng như Tin tức, Thời tiết, Thư điện tử,... có tốc độ truy cập nhanh chóng, phù hợp với các mẫu máy tính xách tay màn hình nhỏ yêu cầu cao về tính di động.

5. Tốc độ khôi phục như ban đầu chỉ mất vài phút

Nếu như với những hệ điều hành cũ như Windows 7 thì việc restore, ghost, cài lại windows chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng máy tính. Việc này khá là tốn thời gian. Tuy nhiên với windows 8 mọi việc thực sự quá đơn giản với tính năng Reset your PC cho phép người dùng khôi phục cài đặt cũ như lúc đầu sau khi cài đặt chỉ trong vòng 6 phút, trong khi thời gian này trên Windows 7 lên tới 30 phút thậm chí lên đến 1 tiếng đồng hồ

Bạn đang cần sự hỗ trợ để cài đặt hệ điều hành Windows 8. PC115 sẽ đến tận nhà để giúp bạn cài đặt nhanh chóng. PC115 là một trong những trung tâm sửa máy tính lớn nhất và uy tín nhất tại hà nội. Chúng tôi không chỉ sửa máy tính tại nhà, mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng những việc khác như nâng cấp máy tính, cài đặt windows tại nhà (tất cả các hệ điều hành), vệ sinh máy tính tại nhà,....Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0973.505.115, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn