Về chúng tôi

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH PC 115 GROUP

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY TÍNH -MÁY IN-LAPTOP TẠI NHÀ

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP-UY TÍN-GIÁ CẢ HỢP LÝ

sửa chữa máy tính tại nhà

Trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 trực thuộc công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Gia Phát

Bắt đầu từ năm 2005, đến nay trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 đã được gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính -sửa chữa laptop tại nhà.

Trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, linh hoạt sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi của máy tính trong thời gian sớm nhất và với giá thành hợp lý nhất.


Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà PC 115 Group

Hiện nay, trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực sau:

*Cam kết với khách hàng khi sửa chữa:

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Quý khách không cần mất thời gian mang máy bị hỏng đến các trung tâm bảo hành, hoặc các quán , trung tâm sửa chữa máy tính. Quý khach hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0243.902.5678  - 091.55.44.115, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách trong vòng 30 phút để khắc phục lỗi trên máy tính, máy in cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất, giá thành hợp lý nhất.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Trung tâm sửa chữa máy tính PC 115